5 lý do để bạn lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa Malaysia-Việt Nam

0
287
Là một công ty hoạt động trong ngành công nghiệp vận chuyển hàng hóa Malaysia -Việt Nam. Với việc cải tiến 5 tiêu chí dưới đây cùng quyết tâm không ngừng chinh phục, Good Deal Trading đang làm cho hệ thống của mình hiệu quả hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn...

Với việc cải tiến 5 tiêu chí dưới đây cùng quyết tâm không ngừng chinh phục, công ty vận chuyển hàng hóa Good Deal Trading đang làm cho hệ thống của mình hiệu quả hơn, phục vụ khách hàng tốt hơn…

Thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

Tại Good Deal Trading, các giải pháp dịch vụ luôn được điều chỉnh và cập nhật theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi minh bạch đầy đủ về các đơn đặt hàng và tất cả các giai đoạn từ khâu tiếp nhận đến khâu cuối cùng vận chuyển hàng hóa. Đó là một trong những nỗ lực để chúng tôi chinh phục khách hàng bằng chất lượng phục vụ tốt nhất.

Chuyển hàng đúng giờ

Thời gian vận chuyển giao hàng – Đó là một thách thức lớn trong ngành công nghiệp vận chuyển. Ngoài việc thực hiện chính xác thời gian theo chủng loại hàng hóa phương thức vận chuyển theo thỏa thuận, chúng tôi tư vấn cho khách hàng lợi ích & chi phí trong việc lựa chọn vận chuyển hàng hóa theo đường tàu biển hay đường hàng không. Từ đó giúp khách hàng đưa ra quyết định phù hợp và tiết kiệm chi phí hơn.

Mạng lưới rộng khắp

Bằng việc xây dựng mạng lưới rộng khắp, Good Deal Trading đã mang dịch vụ vận chuyển của mình gần hơn tới khách hàng.

Tại Việt Nam, 2 văn phòng & kho hàng rộng rãi tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại Malaysia, chúng tôi có mặt 8/13 tiểu bang Malaysia và đang phấn đấu hoàn thành mục tiêu phát triển đầy đủ chi nhánh tại khắp Malaysia trong năm 2018.

Chi phí

Giá cước vận chuyển luôn là 1 trong những yếu tố quan trọng để khách hàng ra quyết định lựa chọn dịch vụ. Chúng tôi giúp khách hàng hiểu rõ vấn đề này bằng cách cung cấp bảng giá minh bạch và chi tiết hàng đi kèm. Good Deal Trading cố gằng mang tới cho khách hàng các gói vận chuyển tối ưu nhất.

An toàn

Đảm bảo an toàn là một mối quan tâm lớn mà khách hàng đặt ra trong đối với các công ty vận chuyển. Chúng tôi giúp cho khách hàng thật sự yên tâm bởi cam kết của công ty Good Deal Trading không phải là những lời nói có cánh mà chúng tôi khẳng định bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp xảy ra rủi ro như hư hại, mất mát hàng… (nếu có )

Good Deal Trading là một công ty bản xứ Malaysia, chúng tôi có pháp nhân kinh doanh và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, cung cấp thời gian giao hàng chính xác, giảm chi phí và cung cấp mức độ an toàn cao đối với hàng hóa của khách hàng.

Chúng tôi là Good Deal Trading – đối tác tin cậy thị trường Malaysia!

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA GOOD DEAL TRADING
gooddealtrading.net  | chuyentienmalaysia.com

  • Head Office:
    Villa Ros, JLN Skudai Lama Taman Tampoi Indah 2, Johor Bahru, Malaysia.
    Người đại diện: Ms Lee Cindy – Tổng giám đốc
    Email: leecindy@gooddealtrading.net
    Viber, Whatsapp, Zalo, Wechat: (+60)189 853 345

Văn phòng Kuala Lumpur 
Oasis 1 Condominium, Mutiara Height, 43000, Kajang , Selangor

Văn phòng Việt Nam
– Hà Nội: 46 phố vọng – Toà Nhà Hoà Phát. Tel: +84 96 5388959
– TP HCM: 2A Bạch Đằng, P.2, Q. Tân Bình. Tel: +84 90 2622559

  • Để lại một nhận xét của bạn về công ty Good Deal Trading
5

Tóm tắt

Good Deal Trading là một công ty bản xứ Malaysia, chúng tôi có pháp nhân kinh doanh và không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn, cung cấp thời gian giao hàng chính xác, giảm chi phí và cung cấp mức độ an toàn cao đối với hàng hóa của khách hàng.

Sending
User Review
5 (3 votes)

BÌNH LUẬN

Đăng bình luận của bạn
Nhập tên của bạn tại đây