Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Malaysia về Việt Nam? Nhưng để tìm một công ty vận tải hàng hóa uy tín thì bạn quan tâm điều gì ở họ?

Về giá cả

Bạn nên tham khảo giá thành dịch vụ vận chuyển ở nhiều công ty để có sự so sánh, lựa chọn. Tuy nhiên, nơi có giá vận chuyển cao chưa chắc đã đi kèm với chất lượng dịch vụ tốt. Ngược lại, cũng đừng vì tiết kiệm túi tiền mà bạn chọn nơi báo giá quá thấp vì có thể họ sẽ cắt bớt một số công đoạn khi vận chuyển, thiếu phương tiện, chất lượng phục vụ kém để hạ giá thành.

Về phương tiện, nhân lực

Công ty vận chuyển hàng hóa phải có đội xe tải, thiết bị hỗ trợ nâng chuyển hàng hóa đầy đủ, hiện đại để phục vụ tốt nhất quá trình vận chuyển cho khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực như cán bộ quản lý, nhân viên điều hành, đội ngũ kỹ thuật phải có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng; lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo địa hình mới đảm bảo quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, an toàn, đi đến nơi về đến chốn.

Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về chính sách bảo hiểm của công ty vận tải đối với hàng hóa mà doanh nghiệp bạn giao phó cho họ vì lô hàng đó không chỉ là tiền, tài sản mà còn là uy tín của doanh nghiệp bạn với đối tác. Hãy tìm hiểu kỹ về những tình huống bất trắc có thể xảy ra như hàng đến trễ, hàng bị hư hỏng, đổ vỡ, mất mát… sẽ được xử lý thế nào và những điều này cần được cam kết rõ trong hợp đồng.

Phong cách phục vụ

Khách hàng đến với doanh nghiệp có thể vì giá rẻ, sản phẩm chất lượng tốt nhưng họ sẽ gắn bó với doanh nghiệp vì phong cách phục vụ. Hãy tham khảo ý kiến đánh giá của các khách hàng khác từng sử dụng dịch vụ của đơn vị vận tải hàng hóa về giá cả, chính sách hậu mãi, phong cách phục vụ để quyết định xem đó có phải là công ty vận tải hàng hóa uy tín, tin cậy để bạn chọn mặt gửi vàng hay không.

Với uy tín trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa của mình với các đối tác tại Malaysia và Việt Nam thì Good Deal Trading sẽ là lựa chọn tin cậy cho mọi khách hàng.

Nhanh hơn, Tốt hơn, Rẻ hơn” – Slogan công ty đã khẳng định rõ quyết tâm của chúng tôi và là kim chỉ nam hành động: . Nhằm đáp ứng nhu cầu: giảm chi phí và tăng lợi nhuận cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm sự thành công của Qúy khách hàng chính là động lực và cơ hội để chúng tôi phát triển.

Vì sao bạn nên lựa chọn Good Deal Trading

  • Chúng tôi vận chuyển hàng Malaysia về Việt Nam nhanh chóng mỗi ngày một chuyến bay
  • Dịch vụ đa dạng, phong phú để phục vụ khách hàng tốt hơn như dịch vụ mua hộ hàng, thanh toán hộ hóa đơn, chuyển đổi ngoại tệ số lượng lớn.
  • Hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi làm ăn, đi lại để hợp tác đầu tư kinh doanh tại Malaysia.
  • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng với mạng lưới rộng khắp Malaysia và Việt Nam.

Good Deal Trading sẽ luôn là đối tác tin cậy của mọi khách hàng khi tìm kiếm công ty vận chuyển hàng hóa uy tín, chất lượng. Hãy để chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn tạo dựng niềm tin, uy tín với bạn hàng, đối tác và góp phần vào sự thành công, phát triển của doanh nghiệp bạn.

Good Deal Trading SDN. BHD

 

BÌNH LUẬN

Đăng bình luận của bạn
Nhập tên của bạn tại đây