Dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ của Good Deal Trading ra đời nhằm phục vụ khách hàng trong việc mua bán hàng hóa Malaysia và gửi tiền về Việt Nam đươc thuận tiện và đảm bảo an toàn tuyệt đối…

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế, xã hội ngày càng sâu rộng hoạt động giao thương, nhu cầu thanh toán giữa cá nhân, tổ chức của Việt Nam với Malaysia ngày càng tăng. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển mở rộng các sản phẩm dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, thực tế đang tồn tại một số hạn chế, khó khăn khi khách hàng thực hiện thanh toán, chuyển tiền Malaysia như: thời gian chuyển tiền lâu, chuyển đổi đồng tiền nhiều lần với tỷ giá quy đổi khác nhau tại mỗi NH, hồ sơ thủ tục rắc rối, phức tạp, phí chuyển tiền cao…xuất trình hồ sơ, giấy tờ chứng minh mục đích mua ngoại tệ và mục đích chuyển tiền ra nước ngoài…

Để giải quyết những vấn đề này, Good Deal Trading đã tích cực kết nối thanh toán đa ngoại tệ với nhiều tổ chức, NH tại Malaysia và Việt Nam để cung cấp dịch vụ thanh toán đa ngoại tệ. Đây là hình thức chuyển tiền thanh toán từ Việt Nam sang Malaysia nhằm đảm bảo người thụ hưởng có thể nhận được bằng đồng tiền mà khách hàng đề nghị chuyển và Good Deal Trading chấp nhận.

Good Deal Trading cũng linh hoạt trong việc mua ngoại tệ tiền mặt hoặc chuyển khoản với hệ thống liên thông các ngân hàng Việt Nam và ngân hàng tại Malaysia. Thông thường không quá 5 phút là một giao dịch sẽ được thực hiện xong.

Tại Good Deal Trading, tỷ giá giao dịch ngoại tệ khá cạnh tranh, phí chuyển tiền thấp

Quý khách có thể hài lòng vì Good Deal Trading đổi tiền đa dạng từ VNĐ sang USD, Đô la Sing và Ringgit Malaysia và ngược lại. Khách hàng không bao giờ bị lỡ bất kỳ giao dịch kinh doanh nào khi sử dụng dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ của chúng tôi.

Tại Good Deal Trading, tất cả mọi người đều có thể sử dụng dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ với nhiều tiện ích như thủ tục đơn giản, chuyển tiền an toàn, thời gian nhanh chóng. Tỷ giá giao dịch ngoại tệ khá cạnh tranh, phí chuyển tiền thấp. Nhất là khách hàng nhận được đồng tiền theo ý muốn mà không cần phải chuyển đổi nhiều lần.

Có thể nói, trong thời gian qua, Good Deal Trading luôn nỗ lực phát triển và cải tiến chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với thời gian phục vụ 24/7, Quý khách có thể yên tâm và hài lòng với dịch vụ chuyển đổi ngoại tệ của chúng tôi đảm bảo mang laiji hiệu quả cao nhất.

Good Deal Trading

Sending
User Review
4.4 (5 votes)

BÌNH LUẬN

Đăng bình luận của bạn
Nhập tên của bạn tại đây