Giới thiệu

Good Deal Trading ra mắt vào tháng 1/2016- là dự án giúp các doanh nghiệp, cá nhân người Việt tại Malaysia có thể dễ dàng tiếp cận và trải nghiệm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Malaysia về Việt Nam hết sức thuận lợi và an toàn”

Good Deal Trading® là công ty vận chuyển hàng hóa hàng đầu tại Malaysia. Với lợi thế lsà công ty có trụ sở tại Malaysia và am hiểu phong tục địa phương nên chúng tôi mang tới Quý khách dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam hết sức nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp.

Dịch vụ thân thiện, nhanh chóng

Tại Good Deal, tất cả khách hàng có thể biết được lộ trình, ngày giờ chính xác khi họ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa.

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Với quy trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa khép kín của Good Deal –
Quý khách sẽ không phải lo lắng về rắc rối, mất mát, hư hỏng hàng hóa của mình.

Hướng tới sự hài lòng của khách hàng

“Giá trị thực chất dịch vụ của Good Deal Trading sẽ được nhìn nhận và đánh giá từ chính nhu cầu và trải nghiệm của khách hàng”

Nhân sự trẻ

Thành lập năm 2016 bởi người sáng lập Lee Cindy và những người bạn có đam mê và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics. Good Deal Trading hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu, kinh doanh ngoại hối, chuyển phát nhanh, kho bãi quy mô lớn và chuyên nghiệp tại Malaysia.

Lee Cindy

"Vẫn còn là một doanh nghiệp trẻ, nhưng Good Deal Trading đang ngày càng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình nhằm phục vụ cho các khách hàng được tốt hơn..."

Carol Quỳnh

Nhân sự trẻ, mạng lưới rộng khắp chính là lợi thế của chúng tôi. Good Deal Trading phủ sóng toàn bộ các tiểu bang tại Malaysia để phục vụ khách hàng của mình.

TONY

"Tinh thần làm việc quyết định chất lượng công việc. Mỗi chuyến hàng đến và đi tại Good Deal Trading luôn mang nhiều cảm xúc với chúng tôi”

MỘT SỐ DỊCH VỤ KHÁC CỦA GOOD DEAL TRADING

"Quý khách có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại ngần liên hệ với những nhân viên tư vấn của chúng tôi. Good Deal Trading hân hạnh được phục vụ Quý khách..."
Good Deal Trading
Vận chuyển hàng hóa Malaysia-Việt Nam
  • Chúng tôi luôn cố gắng cải tiến các dịch vụ để bắt kịp nhu cầu mới nhất của khách hàng
5