Ngày 1/7, container vải thiều Việt Nam của Good Deal Group đã có mặt tại thị trường Malaysia và được người tiêu dùng ở đây đón nhận nồng nhiệt.

Đánh giá khả năng tiêu thụ tương đối tốt của vải thiều Việt Nam nên công ty Good Deal Group mạnh dạn nhập khẩu vải thiều Việt Nam vào Malaysia.Không có văn bản thay thế tá»± động nào.

Ngay trong ngày đầu ra mắt tại Johor, công ty Good Deal Group quyết định tăng cường lượng hàng nhập khẩu vải thiều Việt Nam để bán ở các bang lân cận như Kuala Lumpur, Selangor.

Dự kiến trong thời gian tới, 20 container vải thiều Việt Nam, mỗi Container khoảng 10 tấn sẽ được đưa sang Malaysia để phục vụ người tiêu dùng.

\Kết quả hình ảnh cho vải thiều

Trước đó vào năm 2015, vải thiều Việt Nam đã nhập khẩu vào Malaysia, bán ở thành phố Klang và cũng nhận được phản hồi tích cực của người dân nơi đây.

Nhiều người Malaysia có mặt tại buổi giới thiệu đã tự mình nếm vải thiều, thấy vải thiều Việt Nam tuyệt vời, rất mọng nước, nên tin rằng người tiêu dùng Malaysia sẽ thích nó.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đến tham dự buổi ra mắt sản phẩm, ông Phạm Quốc Anh, Tham tán Thương mại Việt Nam tại Malaysia chia sẻ thì Malaysia là thị trường tương đối dễ tính, nhưng các doanh nghiệp Việt cũng cần cải tiến về mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, quy cách giao hàng và cơ quan thương vụ sẽ hết lòng hỗ trợ để doanh nghiệp Việt Nam tăng thị phần tại Malaysia.

BÌNH LUẬN

Đăng bình luận của bạn
Nhập tên của bạn tại đây