Lúc này chắc hẳn điều mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm nhất là việc mua vé xem trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân Bukit Jali ở đâu…

Thật đáng tự hào khi Đội tuyển Việt Nam đã có mặt ở chung kết AFF Suzuki Cup 2018 sau khi vượt qua Philippines với tổng tỷ số 4-2 sau 2 lượt trận bán kết vừa qua. Lúc này chắc hẳn điều mà người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm nhất là việc mua vé xem trận chung kết lượt đi trên sân Bukit Jali.

Đối với trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 trên sân Bukit Jali, mọi người vẫn phải xếp hàng dài mua theo phương thức bán vé trực tiếp ngoài quầy có nhiều bất cập.

Giá vé online tiếp tục tăng so với trận bán kết, nhưng mua được vé này trên hệ thống online của ban tổ chức sân Bukit Jali vẫn là một may mắn lớn.

Nhìn chung để mua được tấm vé xem trận chung kết lượt đi AFF Suzuki Cup 2018 tại Malaysia chắc chắn sẽ rất khó khăn khi mà lượng người muốn mua quá lớn, trong khi cùng một thời điểm hệ thống chỉ giới hạn phục vụ một số người nhất định. Mặc dù vậy người hâm mộ vẫn đứng đợi dài như để thử vận may.

Hiện tại Good Deal Trading vẫn đang còn bán vé trận lượt đi trên sân Bukit Jalil của Malaysia sẽ diễn ra vào 19h45 ngày Thứ Ba 11/12 để phục vụ người hâm mộ .

Theo đó, Quý khách có nhu cầu mua vé xin liên hệ sớm theo số điện thoại:

  • HP: 0189853345 / Ms Loan

BÌNH LUẬN

Đăng bình luận của bạn
Nhập tên của bạn tại đây