Welcome to Good Deal Trading

Chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực gì

Thành lập năm 2016 bởi người sáng lập Lee Cindy và những người bạn có đam mê và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics. Good Deal Trading hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, xuất nhập khẩu, kinh doanh ngoại hối, chuyển phát nhanh, kho bãi quy mô lớn và chuyên nghiệp tại Malaysia.

Vận chuyển hàng hóa malaysia-việt nam

Với lợi thế là công ty có trụ sở tại Malaysia và am hiểu phong tục địa phương nên Good Deal mang tới Quý khách hàng một dịch vụ chuyển hàng từ Malaysia về Việt Nam hết sức nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp… (Xem thêm)

Tại thị trường Việt Nam bạn có thể bán lại với giá cao hơn rất nhiều lần mà vẫn được người tiêu dùng săn đón nhiệt tình! Chính vì chất lượng hàng hóa Malaysia luôn được đánh giá cao và tôi chưa bao giờ phải nghi ngờ điều này, đây là thực tế của nhiều triệu phú trẻ hiện nay…

Cung ứng hàng hóa Malaysia

Good Deal cung ứng thực phẩm nội địa Malaysia bởi chúng tôi hiểu rằng vai trò của công ty vận chuyển hàng hóa như cầu nối thúc đẩy công việc kinh doanh của khách hàng Việt Nam và đối tác Malaysia…. (Xem thêm)

Mua hộ hàng, thanh toán hộ hóa đơn

Good Deal Trading là công ty đăng ký kinh doanh và có trụ sở tại Malaysia, chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ Mua hộ hàng tốt nhất và chi phí tiết kiệm nhất. Đó là lý do nhiều cá nhân, tổ chức tìm đến Good Deal Trading… (Xem thêm)

Chuyển tiền Malaysia

Tầm nhìn

Good Deal vươn lên dẫn đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Malaysia-Việt Nam và mở rộng phạm vi hoạt động thương mại giữa các doanh nghiệp Malaysia và Việt Nam.

Sứ mệnh

Ra đời vào thời điểm mà các dịch vụ về vận chuyển hàng hóa Malaysia về Việt Nam xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội nhưng chỉ hoạt động theo mô hình tự phát, nhỏ lẻ và cá nhân nên dẫn tới những rủi ro cho khách hàng khi xảy ra hư hỏng hàng hóa, thậm chí mất mát và tranh chấp là điều không tránh khỏi. Good Deal đã nhanh chóng xác định hướng đi cho riêng mình để mang tới dịch vụ vận chuyển thật sự chuyên nghiệp, an toàn cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Good Deal hoạt động gắn liền giá trị xây dựng và phát triển cộng đồng với mong muốn nâng tầm vị thế người Việt và thúc đẩy phát triển kinh doanh của cộng đồng Việt tại Malaysia.